Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Xịt Khoáng Đúng Cách Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Xịt khoáng là sản phẩm chăm sóc da dạng lỏng, chứa nhiều thành phần khoáng chất cần thiết có tác dụng bảo vệ vững chắc làn da,tăng cường độ ẩm cho da mặt, bù lại cân bằng PH và giảm thiểu tác hại từ các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm khói bụi.

Tuy nhiên có nhiều bạn chưa sử dụng xịt khoáng đúng cách, dẫn đến tình trạng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy sử dụng xịt khoáng như thế nào là đúng chuẩn? Hãy cũng Justsew Sewing Machines tham khảo các bước dùng xịt khoáng đúng cách nhất.

Như nào mới gọi là xịt khoáng đúng cách?

CÔNG DỤNG XỊT KHOÁNG ĐỐI VỚI LÀN DA

Đối với các nàng có làn da dầu, da thiên dầu thì bạn có thể sử dụng xịt khoáng để nhanh chóng điều tiết dầu và làm giảm lượng dầu tiết ra. Thay thế cho việc sử dụng giấy thấm dầu, vì sử dụng giấy thấm dầu sẽ gây ảnh hưởng đến các lớp phấn trang điểm. Hơn nữa da sau khi sử dụng sẽ có cảm giác mịn màng và thoái mái, cảm giác mát da sẽ xuất hiện ngay khi mới sử dụng.

Xịt khoáng còn như một bước dưỡng nhẹ, vừa đảm bảo không bết dính khi ra đường, lại vừa làm sạch da và thẩm thấu nhanh.  Giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô.Chính vì thế, sản phẩm xịt khoáng có thể dùng mọi mùa trong năm. Rất thích hợp cho những chị nhân viên văn phòng hay ngồi máy lạnh.

Khi bạn trang điểm thì bạn có thể sử dụng xịt khoáng cả trước và sau khi trang điểm đều được. Khi bạn dùng xịt khoáng trước khi trang điểm, thì nước xịt khoáng có khả năng làm sạch da, giúp các lớp trang điểm dễ dàng bám chặt hơn, đồng thời hạn chế các tác hại của hóa chất mỹ phẩm. Khi bạn dùng xịt khoáng sau trang điểm, thì nước xịt khoáng có khả năng làm cho lớp trang điểm mịn màng hơn, đều màu hơn.

Xịt khoáng có tác dụng rất tốt đối với làn da của Bạn.

Sau khi tẩy trang bạn nên xịt một chút khoáng chất lên da bởi nó sẽ khiến làm da bạn sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó, xịt khoáng sẽ không làm da chúng ta bị mất nước.

Sau khi waxing hay đi ngoài nắng về da của bạn sẽ có cảm giác bỏng rát, sử dụng xịt khoáng sẽ làm những vùng da này dịu đi và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trông thấy.

Khi chúng ta trải qua một giấc ngủ dài, da sẽ đói nước, nên trước khi đi ngủ bạn cần xịt khoáng để cung cấp nước, ngoài ra còn bổ sung thêm nhiều khoáng chất để nuôi dưỡng làn da.

HƯỚNG DẪN CÁCH XỊT KHOÁNG ĐÚNG CÁCH HIỆU QUẢ

  1. Khi sử dụng xịt khoáng thì không cần lắc bình xịt.
  2. Giữ chai xịt khoáng song song với khuôn mặt của bạn, đầu xịt hướng lên phía trên. Khoảng cách để để chai xịt với khuôn mặt từ 20-30 cm.
  3. Nếu dùng xịt khoáng làm sạch da mặt thì để khoảng cách 20 cm là vừa. Còn bạn dùng để làm mềm lớp trang điểm thì để khoảng cách 30 cm.
  4. Nhắm mắt lại, nhẹ nhàng nhấn nút xịt, giữ nó và di chuyển đầu xịt theo đường tròn quanh khuôn mặt, sau đó di chuyển bình xịt đến hết những vị trí trên khuôn mặt, dưới cổ và sau gáy.
  5. Rửa sạch tay lau khô và vỗ nhẹ tay lên da mặt khoảng 30 giây.

NÊN SỬ DỤNG XỊT KHOÁNG BAO NHIÊU LẦN TRONG MỘT NGÀY 

  • Đối với loại xịt khoáng thông thường, chứa ít dưỡng chất với công thức chỉ chứa khoáng và các thành phần cấp ẩm thì bạn có thể sử dụng mỗi khi cảm thấy da khô và căng thẳng.
  • Loại xịt khoáng có nhiều thành phần dưỡng da và làm sạch mạnh thì bạn chỉ nên sử dụng 2 lần/ ngày.
  • Loại xịt khoáng có tác dụng tẩy tế bào chết thì không nên dùng quá 3 lần/tuần
  • Loại xịt khoáng chuyên dùng trị mụn thì bạn chỉ nên sử dụng 3 lần/tuần.
  • Xịt khoáng có khả năng phục hồi tồn thương thì có thể sử dụng hàng ngày nhưng bạn cần chú ý sử dụng 2 lần/ngày, thời gian thích  sau khi tẩy trang và trước khi dưỡng ẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *